Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Quy trình sản xuất bông rockwool

Được sản xuất theo một dây chuyền khá phức tập và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp. Để sản xuất bông khoáng, người ta dùng đá Basalt và đá Dolomite nung chảy ở nhiệt độ 1600oC, nhờ một dòng khí nóng được thổi vào lò. Giờ đây, Kỹ thuật sản xuất tiên tiến hơn người ta tiến hành nung đá, quặng trong lò quay tốc độ cao sẽ được một sản phẩm là loại sợi khoáng liên kết đan xen vào nhau, với đường kính từ 6 – 10 micromet. Để hoàn chỉnh sản phẩm, bông khoáng sẽ được thêm vào chất kết dính để hạn chế phát tán bông bụi.
Khả năng cách âm cách nhiệt của len đá vượt trội hơn hẳn nhiều loại vật liệu khác. Khi quá trình truyền nhiệt, truyền âm diễn ra, các bức xạ này được hấp thụ và len lỏi vào các sợi len đá. Bức xạ truyền đến sẽ được sợi len của bông khoáng "bắt" lấy, do đó hầu như quá trình hấp thụ âm nhiệt diễn ra tuyệt đối và ít bị đối lưu. Việc lựa chọn bông khoáng để ứng dụng vào các tòa nhà trở thành vấn đề cơ bản mỗi khi lên dự toán công trình.

Gia Hoang

Công ty TNHH TM KT VÀ DV XD HOÀNG GIA là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu cách âm,tiêu âm.Trong đó có vật liệu bông khoáng Rockwool.Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá và sản phẩm tốt nhất ĐT: 08.6272 1832 - 0862 741 741.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright @ 2013 Bông khoáng rockwool,bông khoáng cách âm.

Designed by Trần Dũng | Hoàng Gia